Hotline 19001137
Trang Đặt Vé Trực Tuyến - Interbus Lines - Inter Sapa - Vé Xe Hà Nội Sapa - Xe Đi Sapa - Xe Giường Nằm Hà Nội Sapa Uy Tín

Điều Khoản Quy Định

Ngày đăng : ----
NHỮNG ĐIỀU HÀNH KHÁCH CẦN BIẾT:
trong suốt hành trình của công ty Inter Bus Lines sẽ được tổ chức và kiểm soát dưới sự quản lý của   công ty Inter Bus Lines , lái xe , quản lý và điều hành viên.
Lái xe trưởng và điều hành của chúng tôi có quyền từ chối cảnh bất cứ hành khách lên xe và yêu cầu hành khách rời xe nếu chúng tôi nhận thấy hành khách đó gây ảnh hưởng đến an ninh hay có hành vi gây rối trên xe .
Hành khách cần biết rằng công ty Inter Bus Lines có toàn quyền thay đổi lộ trình dự kiến vì lý do nào đó ảnh hướng đến an toàn và tình mạng của, hành khách và phương tiện.

Trách nhiệm & Quyền hạn:
– Chúng tôi có thể thay thế bất kỳ xe nào khác, (bao gồm cả xe không thuộc sở hữu của công ty) với điều kiện xe thay thế được đảm bảo chất lượng, cơ sở vật chất và hành trình tương tự.
– Công ty Inter bus Lines sẽ chỉ chịu trách nhiệm với những lỗi do phía Inter Bus gây ra, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho thiệt hại xảy ra trong các trường hợp bất khả kháng như chiến tranh, bạo động, khủng bố, đình công hoặc các vấn đề liên quan đến an ninh quốc gia có chủ quyền và chính phủ, hay bất kì nguyên nhân nào ngoài sự kiểm soát của chúng tôi, bất kể những sự việc đó xảy ra trên xe hay ngoài xe. Với những vấn đề liên quan trên chúng tôi sẽ không đền bù thiệt hại cho những thương tích cá nhân hoặc thất lạc hành lí.
– Công ty Inter bus Lines  có trách nhiệm bồi hoàn những thiệt hại hoặc mất mát hành lí, tài sản và tư trang bao gồm cả trang phục của khách hàng trong trường hợp những tài sản kể trên đã được ủy thác cho Công ty Inter bus Lines bảo quản. Chúng tôi sẽ không có trách nhiệm đền bù thiệt hại do mất mát và thiệt hại những đồ đạc có giá trị nếu không được cất giữ trong kho hành lý và không có Tag hành lý.
– Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đền bù cho bất kì tổn thương về mặt tâm lí và tinh thần nào của hành  khách, khi những tổn thương này không do chúng tôi không cố ý gây ra.
– Luật Việt Nam hiện hành sẽ được áp dụng để giải quyết các trường hợp tranh chấp giữa công ty Inter Bus Lines  và hành khách hoặc với bên thứ ba
Hành khách tuyệt đối  không được mang theo bất kỳ vật dụng nguy hiểm , bất hợp pháp, vật dễ gây cháy nổ lên xe.

HÀNH LÝ TƯ TRANG CỦA KHÁCH HÀNG
   –  Tất cả hành lý của hành khách bất buộc phải có  thẻ Tag đeo đi kèm được phát từ Điều Hành Viên và Lái Xe của chúng tôi tại văn phòng Hà Nội / Sapa / Hạ Long.
   –  Khách hàng phải có trách nhiệm yêu cầu nhận thẻ Tag và thông báo cho chúng tôi chính xác số lượng hành lý và đồ đạc của mình.
   –  Đối với bất kỳ hành lý , đồ dùng , vật dụng , tư trang cá nhân, khách hàng phải tự có trách nhiệm bảo quản  đồ của mình.
   –  Hành khách được khuyên không nên giữ lượng tiền lớn và vàng , bạc , đồ trang sức , hay vật có giá trị trong hành lý ký gửi ở khoang chứa.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm:
   –  Bất kỳ hành lý bị mất mà không có thẻ Tag.
   –  Sự mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc cá nhân.
   –  Đối với mất mát, hư hỏng hoặc bị mất cắp tiền, đồ trang sức hoặc vật có giá trị tại điểm nghỉ và ngoài xe.

CÁC THÔNG TIN LIÊN QUAN:
Bảo hiểm trên xe chỉ áp dụng với những sự cố xảy ra trên xe, theo quy định của luật hiện hành. Chúng tôi khuyến khích quý khách mua bảo hiểm riêng cho cá nhân trước khi đến Việt Nam và tham gia hành trình của công ty Inter Bus Lines.
Tất cả hành khách phải có thông tin vé hợp lệ trước khi lên xe của chúng tôi.
Các chương trình và thời gian thể thay đổi mà không cần thông báo trước do điều kiện thời tiết , thiên tai , bão xảy ra.
Hành khách vui  lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm (tên đầy đủ, giới tính, ngày sinh, quốc tịch, số hộ chiếu, thị thực Việt Nam ngày hết hạn) ít nhất 24 giờ trước khi khởi hành. Hành khách không có thông tin được cung cấp có thể không được phép đi trên xe.
Xe của chúng tôi sẽ đón quý khách tại khách sạn của quý khách hoặc tại điểm đón tại văn phòng của chúng tôi.
Thời gian và lộ trình:
 
Hà Nội – Sapa
 
   –  Lộ trình : 6h sáng Linh Đàm - 13 Nguyễn Hữu Huân – SAPA.
   –  Lộ trình : 21h đêm Linh Đàm - 13 Nguyễn Hữu Huân – SAPA.
Sapa Hà Nội
 
   –  Lộ trình 16h30 SAPA - Hà Nội - Linh Đàm.
   –  Lộ Trình 21h30 SAPA - Hà Nội - Linh Đàm .
 
Thuê chọn gói dịch vụ hoặc xe của chúng tôi xin vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết chi tiết: [email protected]

Tin tức liên quan

Điều Khoản Quy Định, bán vé xe
1900 6786
Giảm giá: 1% - Giảm giá: 2% - Giảm giá: 3% - Giảm giá: 4% - Giảm giá: 5% - Giảm giá: 6% - Giảm giá: 7% - Giảm giá: 8% - Giảm giá: 9% - Giảm giá: 10% - Giảm giá: 11% - Giảm giá: 12% - Giảm giá: 13% - Giảm giá: 14% - Giảm giá: 15% - Giảm giá: 16% - Giảm giá: 17% - Giảm giá: 18% - Giảm giá: 19% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 21% - Giảm giá: 22% - Giảm giá: 23% - Giảm giá: 24% - Giảm giá: 25% - Giảm giá: 26% - Giảm giá: 27% - Giảm giá: 28% - Giảm giá: 29% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 31% - Giảm giá: 32% - Giảm giá: 33% - Giảm giá: 34% - Giảm giá: 35% - Giảm giá: 36% - Giảm giá: 37% - Giảm giá: 38% - Giảm giá: 39% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 41% - Giảm giá: 42% - Giảm giá: 43% - Giảm giá: 44% - Giảm giá: 45% - Giảm giá: 46% - Giảm giá: 47% - Giảm giá: 48% - Giảm giá: 49% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 51% - Giảm giá: 52% - Giảm giá: 53% - Giảm giá: 54% - Giảm giá: 55% - Giảm giá: 56% - Giảm giá: 57% - Giảm giá: 58% - Giảm giá: 59% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 61% - Giảm giá: 62% - Giảm giá: 63% - Giảm giá: 64% - Giảm giá: 65% - Giảm giá: 66% - Giảm giá: 67% - Giảm giá: 68% - Giảm giá: 69% -