Hotline 19001137
Trang Đặt Vé Trực Tuyến - Interbus Lines - Inter Sapa - Vé Xe Hà Nội Sapa - Xe Đi Sapa - Xe Giường Nằm Hà Nội Sapa Uy Tín

Mẹo Hay Cho Chuyên Du Lịch Thoải Mái Trên Xe Bus Inter

Ngày đăng : ----

Để chuẩn bị và trải nghiệm với hành trình xe Buýt dài (Từ 3~6 tiếng) sẽ có rất nhiều thứ mà du khách luôn phải lo âu và không biết nên phải làm gì và chuẩn bị như thế nào. Hãy cùng Inter Bus Lines tìm hiểu những mẹo hữu ích cho chuyến đi Sapa trở nên thật tuyệt vời.

Chuẩn Bị Nước Uống

 

Quãng đường từ Hà Nội – Sapa sẽ kéo dài 6 tiếng đồng hồ, vì vậy hành khách hay chuẩn bị ít nhất 2 chai nước uống 500 ml hoặc 1 chai 1.5 l. Ngoài ra, trên xe Inter Bus Lines cũng sẽ cung câp 2 chai nước 350ml miễn phí, Hành khách có thể cân nhắc mang thêm nước cho riêng mình.

*Inter Bus Lines chỉ chấp nhận mang theo  nước khoáng đóng chai lên xe , hoặc bình đựng nước chứa nước uống bình thường  , vì vậy quý du khách cần lưu ý không mang những thức uống khác khi lên xe. Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan , quý du khách vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng và chăm sóc khách để được giải đáp.

Giải Trí

 

Đừng quên mang theo Ipad, Laptop, Máy tính bảng. Hành trình đến Sapa khá là dài, hành khách không thể chỉ nằm không và không làm gì xuyên suốt hành trình , bởi vì nó thực sự rất nhàm chán. Hãy chuẩn bị những thiết bị giải trí, những bộ phim hay, hay những bài hát yêu thích để có thể giết thời gian và tạo cho hành khách cảm giác thoải mái nhất mà không nhàm chán. Và hãy nhớ đừng quên mang Tai nghe.

Mang theo sách, tiểu thuyết yêu thích. Ngoài việc giải trí để giết thời gian trên xe, thì hành khách còn có thể đem theo những cuốn sách yêu thích về lập nghiệp, kinh doanh, ứng xử, những cuốn tiểu thuyết trinh thám hấp dẫn , hay những  cuốn tiểu  thuyết tình yêu đầy lãng man. 

Tiếp tục làm việc.  Hành trình diễn ra với thời gian rảnh là rất nhiều, thì hành khách có thể tận dụng chính thời gian này để hoàn thiện nốt những công việc hành khách cần làm khi quay trở về, hay lên kế hoạch cho một việc gì đó trong tương lai.

Viết về những chuyến đi của hành khách. Chặng đường từ Hà Nội – Sapa sẽ có rất nhiều cảnh vật về con người, vùng quê, làng mạc, núi rừng mà hành khách sẽ được tận mắt trải nghiệm. Hãy tận dụng nó, và tạo nguồn cảm hứng để viết lại những trải nghiệm của cá nhân hành khách trên Vblog của riêng mình.

Chơi Game. Nếu hành khách là 1 game thủ đích thực thì hãy chuẩn bị cho mình hành trang là những game bomb tấn như Pubg Mobile, Fortnite (2 tựa game sinh tồn hot nhất trên các thiết bị di động hiện nay) hay đơn giản chỉ là những dòng game đua xe , nông trại & tự game xếp hình (Candy Crush , Farm Heroes Saga , Xếp Kim Cương ( Bejeweled) )

Hoạt Động Trên Xe

 

Đi lại nếu hành khách có thể. Có thể nói việc đi lại trên là rất khó khăn vì nó sẽ ảnh hưởng và gây phiền phức đến các hành khách khác. Tùy nhiên nếu hành khách biết giữ ý, và không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh , thì hãy nên vận động đi lại để giúp hành khách thoải mái hơn khi phải ngồi hoặc nằm trên xe quá lâu. Chỉ cần 10s đi lại cũng sẽ khiến hành khách cảm thấy tốt hơn là không làm gì.

Quý du khách nên đứng dậy , duỗi chân và đi lại  sau 30’ ~ 1 tiếng , để giúp cho cơ thể không cảm thấy mỏi mệt và tạo cảm giác thoải mái nhất cho chân và cơ thể.

Chuẩn bị và mặc đồ thoải mái khi đi xe. Với những bộ đồ thoải mái thì sẽ tạo điều kiện cho quý khách có để đi lại và di chuyển thoải mái hơn.  Ngoài ra hãy mặc quần áo theo từng lớp ( áo cộc , áo dài , áo khoác ) để việc thay đồ cho hành khách thuận tiện và dễ dàng với không gian không thực sự thoải mái trên xe.

Một mẹo hay cực kỳ hữu ích khách đó chính là đem theo một chiếc khăn quàng lớn . Ngoài việc để giữ ấm cho hành khách , nó còn có thể sử dụng như một chiếc gối , hay dùng để che mắt nếu hành khách đang muốn ngủ.

Ngủ Trên Xe

 

Mang theo nút nhét tai.  Nút nhét tai không thể giúp hành khách hoàn toàn loại bỏ âm thanh xung quanh. Tuy nhiên nó sẽ giúp hành khách hạn chế những tiếng ồn ảnh hưởng đến hành khách như:  khi trẻ em khóc, người khi khác ngáy, tiếng ồn từ các phương tiện đi trên đường v.v.

Mang theo một chiếc gối nhỏ. Như đã nhắc ở trên hành trình đến Sapa sẽ kéo dài tới 6 tiếng, vì vậy đem theo một chiếc gối nhỏ để giúp hành khách có một giấc ngủ thoải mái, mà còn bảo vệ cơ cổ và vai hành khách khỏi đau mỏi. Ngoài ra chiếc gối nhỏ còn có thể để dưới lưng, giúp hành khách có thể ngồi hoặc nằm thoải mái hơn.

Dựa vào cửa sổ. Nếu hành khách may mắn đã có được chỗ ngồi bên cửa sổ, hành khách cũng có thể tận dụng nó như một điểm tựa để có thể có một giấc ngủ trên xe. 

Ngủ như một em bé. Nói một cách khác chúng ta sẽ ngủ như bào thai em bé trong bụng mẹ. Ngả người ra sau, và cuộn tròn đầu gối dựa vào ghế trước là hành khách đã có thể có một giấc ngủ ngon lành. Tuy nhiên du khách nên để ý tránh đẩy hoặc đá làm ảnh hưởng đến người ngồi trước.

 

Tin tức liên quan

Mẹo Hay Cho Chuyên Du Lịch Thoải Mái Trên Xe Bus Inter, bán vé xe khách
1900 6786
Giảm giá: 1% - Giảm giá: 2% - Giảm giá: 3% - Giảm giá: 4% - Giảm giá: 5% - Giảm giá: 6% - Giảm giá: 7% - Giảm giá: 8% - Giảm giá: 9% - Giảm giá: 10% - Giảm giá: 11% - Giảm giá: 12% - Giảm giá: 13% - Giảm giá: 14% - Giảm giá: 15% - Giảm giá: 16% - Giảm giá: 17% - Giảm giá: 18% - Giảm giá: 19% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 21% - Giảm giá: 22% - Giảm giá: 23% - Giảm giá: 24% - Giảm giá: 25% - Giảm giá: 26% - Giảm giá: 27% - Giảm giá: 28% - Giảm giá: 29% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 31% - Giảm giá: 32% - Giảm giá: 33% - Giảm giá: 34% - Giảm giá: 35% - Giảm giá: 36% - Giảm giá: 37% - Giảm giá: 38% - Giảm giá: 39% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 41% - Giảm giá: 42% - Giảm giá: 43% - Giảm giá: 44% - Giảm giá: 45% - Giảm giá: 46% - Giảm giá: 47% - Giảm giá: 48% - Giảm giá: 49% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 51% - Giảm giá: 52% - Giảm giá: 53% - Giảm giá: 54% - Giảm giá: 55% - Giảm giá: 56% - Giảm giá: 57% - Giảm giá: 58% - Giảm giá: 59% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 61% - Giảm giá: 62% - Giảm giá: 63% - Giảm giá: 64% - Giảm giá: 65% - Giảm giá: 66% - Giảm giá: 67% - Giảm giá: 68% - Giảm giá: 69% -